จดโดเมน 259 บาท รับทำเว็บไซต์ เว็บโฮสติ้ง ฟรี .com .co.th ราคาถูกที่สุด ออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์
จดโดเมน ราคาถูก ที่ NetRegis.com

 จดโดเมนเว็บโฮสติ้ง เว็บไซต์สำเร็จรูปวิธีการชำระเงินเกี่ยวกับเราเงื่อนไขและข้อตกลง ไทย Japanese

จดโดเมน Domain โฮสติ้ง hosting เมลล์เซิร์ฟเวอร์ mail server จัดทำเว็บไซต์ web design  
 
 
  เวลาที่ลูกค้าโทรมาสอบถามข้อมูล ยูมิก็มักจะแนะนำลูกค้าเสมอว่า ทางบริษัทของเรา ขายคุณภาพจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของเครื่องเสริฟเวอร์ ที่ใช้อุปกรณ์ที่เกินมาตราฐานทั่วไปแล้ว ยังให้ความสำคัญของลูกค้ามากด้วย โดยหากเปรียบเทียบราคา กับคุณภาพและบริการแล้ว ยูมิคิดว่า สินค้าของบริษัทเราแต่ละรายการคุ้มค่าต่อการตัดสินใจมากๆ ค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่จะบอกว่า " ทำไมของเน็ตรีจีส ถูกจัง ! คุณภาพระดับนี้ขายราคานี้ได้ยังไงครับ !?" ซึ่งมีลูกค้าเป็นจำนวนไม่น้อย ที่ติดใจในคุณภาพสินค้าและบริการของเรา บางคนพอมาใช้บริการกับเราครั้งแรก ติดใจ ย้ายจากที่อื่นมาทีเดียวหลายเว็บไซต์เลยค่ะ เวลาที่ได้ฟังคำขอบคุณจากลูกค้านั้น มันทำให้เรารู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูก และเกิดมีกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ
 
  ก็เป็นงานแปลเว็บบ้าง งานประชาสัมพันธ์ลูกค้าบ้างน่ะค่ะ ก็ค่อนข้างงานหนักเหมือนกัน แต่ก็ไม่เหนื่อยหรอกค่ะ เพราะเราสนุกกับการทำงานไปด้วยน่ะค่ะ อีกอย่างยูมิชอบเมืองไทยด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยเครียดเท่าไรค่ะ
 
  คิดว่าอนาคตของโลก Internet ยังไปได้อีกไกล โดยเฉพาะในประเทศไทยที่กำลังมี Internet ความเร็วสูง ADSL เข้ามา ทำให้มีการทำธุรกรรมทาง Internet เพิ่มมากขึ้น ซึ่งความต้องการระบบ server เองก็ต้องเพิ่มขึ้นตามไปด้วยค่ะ
 
 
 
จดโดเมน 259 บาท รับทำเว็บไซต์ เว็บโฮสติ้ง ฟรี .com .co.th ราคาถูกที่สุด ออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์
บริษัท สบายช็อป จำกัด ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 01083548032 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3-3800-9641-0
2005 NetRegis.com © All Right Reserved. Powered by Sabaishop Co., Ltd. ©